วิธีลบบัญชี Wambesha ของคุณ และสิ่งที่จะเกิดขึ้นกับข้อมูลของคุณเมื่อลบ Wambesha ดำเนินการโดย Wambesha LLC
เข้าสู่ระบบ เปิดการตั้งค่า แล้วเลือก “ลบบัญชี” ขั้นตอนเหมือนกันทั้งในแอปและบนเว็บไซต์นี้ เราจะยืนยันว่าเป็นคุณด้วยรหัสก่อนลบข้อมูลใด ๆ
การลบจะถูกกำหนดเวลาไว้ ไม่ได้เกิดขึ้นทันที หากเข้าสู่ระบบอีกครั้งภายใน 30 วัน คุณจะยกเลิกการลบและเก็บบัญชีไว้ได้ หลังจากนั้นจะไม่สามารถย้อนกลับได้
หลังพ้นระยะเวลาผ่อนผัน บัญชีของคุณจะถูกทำให้ไม่ระบุตัวตน ชื่อผู้ใช้ ที่อยู่อีเมล และชื่อที่แสดงจะถูกแทนที่ และข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกลบ ได้แก่ โปรไฟล์ ประวัติย่อ และรูปประจำตัว วิธีเข้าสู่ระบบ อุปกรณ์ที่เชื่อถือ การตั้งค่า รายการดูภายหลัง การให้คะแนน ประวัติ และรีแอ็กชัน
โพสต์และการตอบกลับของคุณในชุมชนจะยังคงอยู่โดยลบชื่อของคุณออก เพื่อให้บทสนทนายังอ่านเข้าใจได้ คอลเลกชันที่แชร์ซึ่งสมาชิกคนอื่นบันทึกไว้จะยังคงอยู่สำหรับพวกเขา โดยไม่มีชื่อของคุณเช่นกัน บันทึกความปลอดภัยและบันทึกการตรวจสอบจะเก็บไว้ 7 ปี ส่วนที่อยู่อีเมลในบันทึกเหล่านั้นจะถูกแทนที่ด้วยนามแฝงหลังการลบ 90 วัน นโยบายความเป็นส่วนตัวระบุระยะเวลาการเก็บรักษาทุกรายการ
โปรดเขียนถึง [email protected] จากอีเมลที่ผูกกับบัญชีของคุณ แล้วเราจะช่วยคุณลบบัญชี