Cách xóa tài khoản Wambesha của bạn và điều gì xảy ra với dữ liệu của bạn khi bạn xóa. Wambesha do Wambesha LLC vận hành.
Đăng nhập, mở Cài đặt và chọn Xóa tài khoản. Các bước giống nhau trong ứng dụng và trên trang web này. Chúng tôi xác nhận đó là bạn bằng một mã trước khi xóa bất cứ thứ gì.
Việc xóa được lên lịch chứ không diễn ra ngay. Đăng nhập lại trong vòng 30 ngày, bạn có thể hủy việc xóa và giữ tài khoản. Sau thời gian đó, không thể hoàn tác.
Sau thời gian gia hạn, tài khoản của bạn được ẩn danh hóa: tên người dùng, địa chỉ email và tên hiển thị được thay thế, còn các bản ghi cá nhân của bạn bị xóa: hồ sơ, tiểu sử và ảnh đại diện, phương thức đăng nhập, thiết bị tin cậy, tùy chọn, danh sách Xem sau, đánh giá, lịch sử và lượt phản ứng.
Bài đăng và phản hồi của bạn trong cộng đồng vẫn được giữ lại, nhưng đã xóa tên bạn, để các cuộc trò chuyện vẫn dễ hiểu. Bộ sưu tập được chia sẻ mà các thành viên khác đã lưu vẫn còn với họ, cũng không có tên bạn. Nhật ký bảo mật và kiểm toán được giữ 7 năm; địa chỉ email trong đó được giả danh hóa sau 90 ngày kể từ khi xóa. Chính Sách Bảo Mật liệt kê mọi thời hạn lưu giữ.
Hãy gửi email đến [email protected] từ địa chỉ gắn với tài khoản của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tài khoản.